Softwares

Để tải phần mềm, bạn vui lòng click vào tiêu đề của phần mềm tương ứng

 • Phần mềm  Phần mềm dạy học và mô phỏng Vật lý PAKMANEW : đã được Việt hóa từ phiên bản tiếng Đức. Đây là phần mềm có các chức năng sau:

  – Đo các đại lượng trong thí nghiệm Vật lý
  – Mô phỏng các quá trình, hiện tượng Vật lý
  – Phân tích số liệu đo được từ thực nghiệm
  – Tạo các hình ảnh chuyển động

  Phần mềm được TS. Phan Gia Anh Vũ, Trưởng khoa Sư Phạm – Trường ĐH Đà Lạt, giới thiệu với giaovien.net để chia sẻ cho quý Thầy Cô và các bạn.

 • Free PDF to Word Doc Converter là giải pháp nhỏ gọn cho vấn đề xử lý văn bản. Chỉ cần lấy file PDF, chỉnh sửa các tùy chọn cho file trích xuất – bao gồm các chức năng hình ảnh, cách thức và sắp xếp văn bản. Đối với những văn bản có chèn hình ảnh và đồ họa, file Word trích xuất sẽ có kích cỡ lớn, nhưng với những file chỉ chứa nội dung văn bản thì khả năng chuyển đổi tương đối tốt. Free PDF to Word Converter tương thích với mọi phiên bản Windows, có thể tải miễn phí tại đây.

 • Physics Simulations: công cụ giúp mô phỏng các hiện tượng Vật lý, đồng thời cũng là 1 công cụ giúp tính nhanh các đại lượng khi biết các đại lượng liên quan, chẳng hạn: tính hiệu điện thế bằng định luật Ohm, tính chu kỳ, tần số dao động.
 • Math Prof 4.0: Phần mềm cung cấp hầu hết các ứng dụng Toán học của các phân môn như: Giải tích, Đại số, Hình học, Xác xuất thống kê, Đại số vectơ, Đại số tuyến tính, vẽ đồ thị trong không gian 3 chiều, đặc biệt là các hàm ẩn, và các siêu mặt bậc 2, …
 • Phần mềm Speq Mathematics: Phần mềm hỗ trợ giải Toán và vẽ đồ thị, rất hữu ích cho việc giải các bài toán trong phần Toán Cao cấp và một số nội dung về Xác suất thống kê. Phần mềm nhỏ gọn, miễn phí nhưng hiệu quả với đầy đủ các tính năng tính toán cơ bản được lập trình bởi tác giả Jos de Jong

 • Đồ thị 225:Chương trình vẽ đồ thị của tác giả Hà Hoàng Phương – Viện Công Nghệ Sinh học và Thực Phẩm (ĐH Bách Khoa Hà Nội) là chương trình vẽ đồ thị với giao diện tiếng việt thân thiện , dễ sử dụng và không cần cài đặt. Chương trình có thể vẽ được tất cả các dạng đồ thị trong không gian 2 và 3 chiều ( kể cả đường cong tham số, đường cong trong tọa độc cực), hơn nữa, bạn có thể vẽ cùng lúc 20 đồ thị khác nhau trong cùng 1 hệ tọa độ và có thể lưu chúng lại thành các file ảnh. Đây là một công cụ rất thích hợp cho việc học học phần Giải tích. Để sử dụng, bạn dùng phần mềm WinRAR để bung file nén ra 1 thư mục rồi chạy file dothi.exe để chạy chương trình.

 • Từ điển Tin học:Chương trình tra cứu, và tìm hiểu về các thuật ngữ Tin học. Cần phải cài đặt phần mềm để chạy chương trình này. Tải file cài đặt về, sau đó chạy file vừa tải, chương trình sẽ tự động cài đặt vào máy, và tạo icon trên desktop. Khi cần tra cứu, click vào icon đó để chạy chương trình.

 • MathType 6.0: MathType đã có version 6.0 với nhiều tính năng mới. Phần mềm này giúp ta có thể tạo các công thức Toán học 1 cách dễ dàng, nhanh chóng. Có khả năng tạo tạo thành file ảnh từ các công thức vừa tạo. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tích hợp vào trong bộ Office của Microsoft.

 • Lưu ý: Chạy file keygen , nhập tên đăng ký để lấy serial. Lưu ý tên đăng ký phải trùng với tên trong quá trình cài đạt. Nhập số đăng ký này khi chạy file setup (khi có yêu cầu). Nếu bỏ qua bước đăng ký, thì chương trình chỉ được xài thử trong 30 ngày

 • Matrix: Chương trình hỗ trợ việc tính toán liên quan đến ma trận như: cộng, trừ, nhân hai ma trận. Tìm dạng chuẩn tắc của ma trận, đưa ma trận về dạng bậc thang rút gọn, tìm ma trận nghịch đảo, … với từng bước tính cụ thể rất trực quan, giúp ta dễ dàng kiểm tra, đối chiếu từng bước làm của mình. Đồng thời, qua chương trình ta cũng có thể học thêm những kỹ năng tính toán. Chương trình phải cài đặt mới có thể chạy được.

 • Phần mềm giải toán Quy hoạch tuyến tính:Phần mềm của tác giả Vũ Thị Phương Loan – Khoa Tin học Quản lý Trường Đại học Kinh Tế là một công cụ hữu hiệu cho bạn trong việc giải các bài toán quy hoạch tuyến tính với các tính toán phức tạp . Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình. Chương trình có giao diện đơn giản dễ sử dụng. Kết quả bài toán sẽ được in ra màn hình xuất ngay phía dưới và bạn có thể tuỳ ý nhập thêm dữ liệu cho kết quả xuất ra. Kết quả này sau đó có thể được lưu lại thành tập tin hay in ra máy in tùy ý. Phần mềm hỗ trợ cho việc giải ba bài toán quy hoạch tuyến tính cơ bản là : + Bài toán đơn hình + Bài toán vận tải + Bài toán sản xuất.

23 responses to “Softwares

 1. thầy ơi, thầy cho em tên font mà Pakma yêu cầu điiiii,vì tải font TCVN về nó nhìu lắm,không biết cái nào nữa

  • Em chọn font nào cũng được mà, miễn sao bắt đầu là .Vn là được. Tuy nhiên, thường hay sử dụng .VnArial hoặc .VnTimes

 2. thưa thầy ,thầy có thể viết về phần ứng dụng của các hàm giá trị trung bình dưược không ah

 3. Thầy ơi, link die rồi hay sao mà em tải cái ào cũng ko được, thầy kiểm tra lại giùm em, cảm ơn thầy.

  • Cảm ơn em. Thầy đã kiểm tra lại thì chỉ có link tải phần mềm PAKMA bị hư, do liên kết đến giaovien.net.
   Thầy sẽ cập nhật lại link tải chương trình này nhé.

 4. Chào anh Nhân

  Phần mềm Từ điển mà anh giới thiệu thật ra chỉ là từ điển chữ viết tắt (Acronym) chứ không phải từ điển thuật ngữ IT. Mong anh sửa lại tên phần mềm để người đọc không hiểu lầm.

  Blog của anh rất hữu ích. Cảm ơn anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s