Ebooks

Bạn vui lòng click vào các tựa đề để đến các trang tương ứng.

 • Giáo dục – Khoa học: gồm các tài liệu khoa học, giáo dục và những giáo trình dành cho sinh viên Sư phạm.
 • Thư giãn: Các tài liệu giúp bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
 • Các tài liệu khác
 • Trong trường hợp, tài liệu nào ở địa chỉ của box.net đã hết băng thông trong tháng, bạn hãy copy đường dẫn đó và paste vào mục Out of bandwidth của trang box.huhiho.com để tải.

40 responses to “Ebooks

 1. Cái này hồi trước có làm đề tài, nhưng lâu quá nên không tìm lại được. Nhưng theo thầy nhớ, thì trong quyển quy hoạch toán học (lý thuyết + lập trình trên Pascal), hình như của tác giả Hoàng Sơn thì phải, trong đó có đề cập đến vấn đề ước lượng các hệ số của phương hồi quy bậc hai. Em cũng có thể xem thêm phần hồi quy trong các giáo trình về Phương pháp số, Giải tích Số.
  Chúc em thành công

 2. Em chào Thầy. Em tình cờ tìm ra blog này của Thầy, Cảm ơn Thầy đã chia sẻ với sinh viên.
  Em đang là sinh viên năm 2 trường KHTN. Em muốn hỏi Thầy tài liệu về Giải tích hàm, Topo đại cương và Đại số đại cương được không ạ? Nếu có thầy có thể share cho em không ạ? Em cám ơn thầy
  Unikey của nhà em có vấn đề nên em không đánh được tiếng Việt có đấy, thầy thông cảm cho em nha.

  ==============
  P.S: đã thêm dấu cho bạn Phuong

 3. Em chào thầy! em mới là sinh viên năm 1, em củng mới học về Toán Cao Cấp, Đúng là khó hơn Bậc phổ thông nhìu,mà mình củng phải tự học nửa…zây. thưa thầy nếu mình muốn học tốt thì phải tự nghiên cứu đúng hok ạ!

  • Để học tốt ở bậc nào môn nào cũng vậy hết em à. Quan trọng là ý thức tự học của mình. Cố gắng xem trước bài ở nhà, vô lớp nghe Thầy cô hướng dẫn và trao đổi thêm với các bạn, nắm kỹ lý thuyết và biết dùng nó để áp dụng vào bài tập. Khi giải bài tập thì kết quả chỉ là 1 phần, còn các hướng đi đến kết quả đó (các bước phân tích bài toán) mới là quan trọng. Khi đã giải ra kết quả thì mình nên lật ngược, lật xuôi, tìm cách giải quyết khác xem như thế nào. Khi đó, em sẽ vừa nắm chắc bài, vừa có thêm những “chiêu” để giải nhanh các bài tập.
   Chúc em thành công

  • Cái này thì chịu thôi. Em nhờ lớp trưởng gặp trực tiếp giáo viên dạy Anh văn để đổi lịch thi lại giữa kỳ, hoặc xin giáo viên cho em làm kiểm tra sau với các lớp khác. Hiện tại, lịch thi lần 2 không thể thay đổi được nữa rồi. Mà thầy xem TKB thì đâu thấy có lớp nào học Anh văn vào sáng 14.04 đâu.

 4. thưa thầy, thầy có thể kiếm dùm em cuốn giải tích vecto và mở đầu phép tính tenxo cúa tac giả Kotsin, em chân thành cảm ơn.

  • Cuốn này đã khá lâu nên không có file em à. Thầy chỉ còn 1 cuốn photo (bản gốc bị mất rồi). Vì vậy, nếu em cần thì bữa nào em ghé Khoa gặp Thầy, thầy cho mượn photo

 5. Em chào thầy ạ , em rất hay vào trang của thầy để tìm kiếm thông tin toán học nhưng em chưa thấy thầy đưa phần tích phân 3 lớp .Thưa thầy ,thầy có thể giúp bọn em cách làm bài tập dạng đổi thứ tự tích phân 3 lớp không ạ ,e thấy phần này rát khó ạ. Em xin cảm ơn thầy

 6. hiện tại em đang học toán A4 ( dành cho khối kỹ thuật): chuỗi số , chuỗi hàm, phương trình và hệ phương trình vi phân. Thầy có tài liệu nào về vấn đề trên ( đặc biệt là chuỗi)có thể share cho em với. Em xin cảm ơn thầy

  • Bạn có thể vào mục Ebooks, phần Giải tích – Đại số và phần Hàm phức – PDEs để tải các tài liệu liên quan

 7. Thầy có file điện tử của 3 cuốn sách này không vậy?
  Đại số tuyến tính, đại số tuyến tính qua các ví dụ và bài tập, giáo trình đại số tuyến tính của lần lượt các tác giả Nguyễn Hữu Việt Hưng, Lê Tuấn Hoa, Ngô Việt Trung
  nếu có cho em xin với. em cảm ơn

 8. Em vao gigapedia.org go calculus no chi ra the nay thoi:

  linear | gigapedia ebook search @ page 100Multivariable advanced calculus by: Kenneth Kuttler en. Five More Golden Rules: Knots, Codes, Chaos, and Other Great Theories of 20th-Century Mathematics …
  gigapedia.info/871/linear

  An vao thi ra toan nhung cuon khong lien quan thay a.

  • Em vào gigapedia.org, đăng ký 1 tài khoản và search từ khóa là Calculus Thomas Finney. Nếu ko có thì có nghĩa là cuốn sách đó đã bị gỡ xuống. Thầy chỉ có bản photo chứ không có bản điện tử.

 9. thầy ơi! cho em hỏi nếu lịch thi của môn em học lại trùng với lịch thi của lịch học hiện tại thi em phải làm sao thầy?
  mong thầy hồi âm cho em

 10. thưa thầy, thầy có thể cho em biết một số web có những bài giảng về giải tích 2&3 hay nhất ko ah? em muốn đọc các bài giảng của nhiều thầy giáo. Mong hồi âm của thầy!

 11. em đang học tenxơ nhưng rất khó hiểu. Thầy có tài liệu nào viết dễ hiểu không ạ?

  • Em có thể vào gigapedia.org và tải về quyển Schaum’s Outline of Theory and Problems of Tensor Calculus (viết tắt: Schaum_s Outline of Tensor Calculus) của GS David C.Kay – Trường ĐH North Carolina do NXB McGraw-Hill phát hành. Theo thầy thì đây là quyển sách trình bày các vấn đề về phép tính Tensor một cách hệ thống và dễ hiểu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s